VÌ SAO PHẢI SỞ HỮU MỘT APP MOBILE? LỢI ÍCH TỪ APP MOBILE MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Khi điện thoại di động trở thành một vật dụng không thể thiếu của mọi người trong đời sống hằng ngày thì nó cũng đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của các nhà doanh nghiệp. Việc mua bán, sắp xếp lịch trình, trao đổi tìm tài liệu làm việc, quản lý các dự án, liên kết với cả các CRM,… tất cả đều có thể thực hiện thông qua các ứng dụng trên điện thoại di động thông minh để làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện ích hơn nhiều.

Một số lợi ích nổi bật trong việc sở hữu một mobile app chính là:

Tăng cường phát triển và phổ biến nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh;

Tiếp cận nhanh tới khách hàng, có được các thông tin để thực hiện việc chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả cao hơn;

Có thể tìm kiếm được đối tượng khách hàng tiềm năng qua việc kết nối với các trang mạng xã hội hiện nay;

Tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ liên tục và sử dụng 24/7, quản lý các thông tin, tình hình doanh nghiệp thuận tiện hơn.

Dễ dàng đưa ra các chương trình khuyến mãi, các chương trình quảng cáo. Ngoài ra, mobile app luôn có một giao diện thân thiện bắt mắt và dễ dàng sử dụng.

App Mobile chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Không chỉ dừng lại ở việc mang lợi ích đến cho doanh nghiệp, thị trường ứng dụng mobile cũng sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm độc đáo và tiện lợi hơn. Ví dụ điển hình như chọn 1 doanh nghiệp có mobile app, khách hàng có thể:

Dễ dàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp có;

Có thể thực hiện thao tác mua sắm và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu;

Dễ dàng tra khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cần sử dụng. Giao dịch mua bán thực hiện dễ dàng thông qua các cổng thanh toán như là chuyển khoản ngân hàng, Zalo pay, ví Momo,… và kể cả dịch vụ thu COD hộ;

Bất kỳ lúc nào có thông tin mới thì luôn được cập nhật ngay và gửi thông báo liền tới cho khách hàng.

Khi doanh nghiệp có mobile app, ngoài việc chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp có thể dùng để xây dựng chiến lược marketing hiệu quả. Công việc mà doanh nghiệp cần làm chỉ là lên kế hoạch marketing và đặt ra yêu cầu mục tiêu cần đạt được và chạy chương trình quảng cáo đến khách hàng. Quá trình này giúp cho doanh nghiệp có thể đưa những mặt hàng sản phẩm mới đến với nhiều đối tượng khách hàng biết đến hơn.

Bạn thích bài viết này ?Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Add a Comment