Quảng cáo Giáng sinh hay: Mùa quà chưa gửi của ông già Noel

“Mùa quà chưa gửi của ông già Noel” là quảng cáo giáng sinh 2018 nhấn mạnh vào sứ mệnh của tổ chức Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) là một tổ chức chuyên giúp những người thất lạc đoàn tụ với gia đình. Giáng sinh năm nay, đoạn phim dài 2 phút của tổ chức kể về một ông già Noel đang lang thang trong vùng chiến sự để tìm một bé gái ở một mình trong căn phòng. Tất cả những gì cô bé này muốn cho mùa giáng sinh của mình là được đoàn tục cùng gia đình. Nhiệm vụ của ông già Noel là thực hiện điều ước đó của cô bé. Nhưng ông không làm được gì cả trước sự khắc nghiệt của chiến tranh. Đoạn video quảng cáo đã được tung ra ở Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Bắc Mỹ, Brazil và Argentina.

Câu chuyện là một thông điệp hùng hồn về những đứa trẻ háo hức chờ giàng sinh, những món quà của lẽ giáng sinh, trong khi ở một chiến tuyến khác, hàng trăm người lại đang oằn mình trong cuộc sống hoàn toàn khác: bị tách khỏi gia đình bởi những cuộc xung đột, di cư hay thiên tai.

Nói về chiến dịch này, giám đốc truyền thông của ICRC cho biết: “Hơn 150 năm trôi qua, chúng tôi đã và vẫn luôn tìm cách giúp những người thất lạc tìm được gia đình của họ. Và đó là sứ mệnh quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi rất thích cách Adam&Eve/DDB phá vỡ những hướng đi thường thất trong các quảng cáo của các thương hiệu để nhắc nhở mọi người rằng trên thế giới vẫn còn hàng nghìn gia đình tách biệt nhau bởi xung đột, di cư, hoặc thiên tai.”

Trong khi đó đạo diện và biên kịch của đoạn phim quảng cáo này cia sẻ: “Mùa lễ thường là dịp dành cho gia đình, những món quà và những bữa tiệc. Nhưng đáng buồn thay, những điều ấy lại không dành cho hàng trăm đứa trẻ. Chúng tôi muốn tạo ra một đoạn phim mô tả được Giáng sinh của những đứa trẻ này là như thế nào. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn tạo ra điều gì đó khác hẳn với những Giáng sinh mà mọi người thường thấy.”

Nguồn: BrandsVietNam

Quảng cáo Giáng sinh hay: Mùa quà chưa gửi của ông già Noel
5 (100%) 2 votes
Bạn thích bài viết này ?Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Add a Comment